ONLINE FRIDAY

Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh TMĐT; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Chương trình sẽ kết hợp các hoạt động mua sắm online và mua sắm offline. Mua sắm online, người tiêu dùng có cơ hội được sở hữu những khuyến mãi đặc biệt được đảm bảo bởi Ban Tổ chức, trong khi mua sắm offline, với việc ứng dụng thương mại điện tử trên di động, người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin khuyến mãi theo địa điểm, lấy coupon khuyến mãi và đến mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Năm nay, Hoang Phuc International - nhà phân phối độc quyền các thương hiệu thời trang Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Clarks, Sisley, United Colors of Benetton & Superga tham gia Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt: sản phẩm thương hiệu quốc tế, các thiết kế nổi bật nằm trong bộ sưu tập mới được cập nhật theo xu hướng mới nhất, chất lượng thật với giá thấp nhất.

Hoang Phuc International áp dụng mức khuyến mãi >50% đối với tất cả các sản phẩm tham gia chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 trong 03 ngày từ 02-04/12/2016.

 

HOW TO BUY